Barnakórar Víðistaðakirkju

barnakór 2014 washed

Æfingar hjá Barnakórum Víðistaðakirkju  eru á fimmtudögum.

Tveir barnakórar eru við kirkjuna og æfingar sem hér segir:

Barnakór fyrir 7 til 10 ára börn (2.-4. bekkur) æfir á fimmtudgöum kl. 13:30-14:10

Unglingakór, 11 ára og eldri (5. b. og uppúr) æfir á fimmtudögum kl. 14:30-15:10

Börnin syngja 4-5 x yfir veturinn í fjölskylduguðsþjónustum eða á öðrum hátíðisstundum í kirkjunni. Verðlaunadagar eru reglulega og ýmislegt annað skemmtilegt og uppbyggilegt fyrir börnin.  Lagt er kapp á að þau fái að vinna amk. 1x yfir veturinn með þekktum söngvurum og afraksturinn af þeirri vinnu verður fluttur í fjölskyldustund. Reynt verður að stefna að því að komast á amk. eitt kóramót með kórana.

Mikilvægt er að börnin séu skráð í kórinn svo foreldrar séu að fá allar upplýsingar í gegn um tölvupóst, en börnin fá líka alltaf miða með sér heim þegar eitthvað sérstakt er framundan.  Sérstakar facebook grúbbur eru til staðar fyrir hvorn kór fyrir sig og hægt að “adda” foreldrum þar út frá netföngum þeirra.

Skráningarblöð liggja frammi í kirkjunni og líka hægt að nálgast þau á æfingum.

Einnig er hægt að skrá börnin rafrænt hér.

Allt kórastarf í Víðistaðakirkju er gjaldfrjálst og allir eru velkomnir.

Kórstjóri er Helga þórdís, organisti kirkjunnar og er hægt að fá nánari upplýsingar hjá henni á netfangið helga@vidistadakirkja.is eða í síma 8683110.

Skráningablöð