Íslenski söfnuðurinn í London

Haustmessa íslenska safnaðarins í London verður haldin sunnudaginn 30. september nk. kl. 15.00 í dönsku kirkjunni, 4 St Katharine’s Precinct, London NW1 4HH.
Sr. Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir mun þjóna fyrir altari og íslenski kórinn í London mun syngja undir stjórn Guðnýjar Jónasdóttur.
Sunnudagaskóli verður fyrir börnin. Sr. Steinunn mun vera með fermingarfræðslu og biður hún áhugasama um að hafa samband við Sr.Sigurð Arnarsson áður: sigurdur.arnarson@kirkjan.is Eins og venja er verður kaffi eftir messuna, en veitingar verða seldar á eftir í dönsku kaffistofunni.
Aðalfundur Íslendingafélagsins verður haldinn eftir messuna. Félagið leitar að nú að nýjum einstaklingum í stjórnina en þetta er frábært tækifæri til þess að kynnast nýju fólki og leggja sitt af mörkum í að gera félagsstarfið sem öflugast.  Við hvetjum því sem flesta til þess að mæta á messuna og fundinn.

Haustmessa íslenska safnaðarins í London verðurhaldinsunnudaginn 30. septembernk.kl. 15.00 í dönskukirkjunni, 4 St Katharine’s Precinct, London NW1 4HH.

Séra Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir mun þjóna fyrir altari og íslenski kórinn í London mun syngja undir stjórn Guðnýjar Jónasdóttur. Sunnudagaskóli verður fyrir börnin.

Séra Steinunn mun vera með fermingarfræðslu og biður hún áhugasama um að hafa samband við Sr.Sigurð Arnarsson áður: sigurdur.arnarson@kirkjan.is

Við hvetjum því sem flesta til þess að mæta á messuna og fundinn.

Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir, 24/8 2018 kl. 22.59

Íslenski söfnuðurinn í London,b/t sr. Steinunnar Arnþrúðar Björnsdóttur, Embassy of Iceland London, 2A Hans Street, London SW1X 0JE. Sími tel. 44 (0) 20 7259 3999. · Kerfi RSS