Íslenski söfnuðurinn í London

17 júní messa og garðpartý í Chelsea!

Sunnudaginn 17. júní fara 17. júní hátíðarhöldin fram í London,  í St Luke’s Church / St Luke’s Crypt, Sydney Street, Chelsea,London SW3 6NH.

ATH. VIÐ VERÐUM Í NÝRRI KIRKJU Í ÁR Í !

Sr. Sigurður Arnarsson mun sjá um messuna sem byrjar kl. 15:00 og fjallkona Íslands fer með ljóð. Sendiherra í íslands, Stefán Haukur Jóhannesson mun flytja hátíðarávarp og Íslenski kórinn í London undir stjórn Helga Rafns Ingvarssonar mun syngja. Eftir messuna verður skemmtun á vegum Íslendingafélagsins í garði kirkjunnar. Íslenskar pylsur og sælgæti verða á boðstólum. Hoppikastali og fleira verður þar líka til skemmtunar fyrir börnin. / The Icelandic Independence Day church service and celebrations will be held in London on June 17th at 15:00. Rev. Sigurdur Arnarsson will conduct the service and the Icelandic Choir of London will sing. Icelandic treats will be on offer in the church gardens and entertainment for the children.

Styrktaraðili hátíðahaldanna er LOGOS lögmannsþjónusta og eiga þau margfaldar þakkir skilið! / LOGOS Law firm is our sponsor.

Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir, 16/5 2018 kl. 12.35

Íslenski söfnuðurinn í London,b/t sr. Steinunnar Arnþrúðar Björnsdóttur, Embassy of Iceland London, 2A Hans Street, London SW1X 0JE. Sími tel. 44 (0) 20 7259 3999. · Kerfi RSS