Íslenski söfnuðurinn í London

HAUSTMESSA og BARNATÓNLEIKAR

Haustmessa íslenska safnaðarins í London verður haldin sunnudaginn 1. október nk. kl. 14:00 í sænsku kirkjunni, 6 Harcourt Street, W1H 4AG London. Séra Sigurður Arnarson mun þjóna fyrir altari og íslenski kórinn í London mun syngja undir stjórn Helga Rafns Ingvarssonar. Sunnudagaskóli verður fyrir börnin.

Séra Sigurður mun vera með fermingarfræðslu og biður hann áhugasama um að hafa samband við sig áður: sigurdur.arnarson@kirkjan.is

Eins og venja er verður kaffi eftir messuna og við yrðum þakklát ef fólk gæti komið með eitthvað góðgæti á borðið.

Eftir Kaffið, eða frá kl 16:00 – 17:00  verða barna tónleikar uppi í kirkjunni: “Lítil saga úr Orgelhúsi”, myndskreytt tónlistarævintýir sem fjallar um orgelpípurnar Sif, Tuma, Bóba, Klörubellu og allar hinar. Frábær saga og skemmtileg kynning á orgelinu.

Flytjendur eru: Guðný Einarsdóttir (Orgel) og Michael Jón Clarke (sögumaður). Sýningin fer fram á Ensku og er aðgangur ókeypis.

Við hvetjum því sem flesta til þess að mæta á messuna og tónleikana.

Steinunn Arnþrúður Björnsdóttir, 29/8 2017 kl. 20.20

Íslenski söfnuðurinn í London,b/t sr. Steinunnar Arnþrúðar Björnsdóttur, Embassy of Iceland London, 2A Hans Street, London SW1X 0JE. Sími tel. 44 (0) 20 7259 3999. · Kerfi RSS