Kjalarnessprófastsdæmi

 

Sr. Kjartan Jónsson í Tjarnarprestakalli

Vegna vaxandi umsvifa í Tjarnarprestakalli og mikillar fjölgunar íbúa þar á undanförnum misserum hefur sr. Kjartan Jónsson héraðsprestur verið fenginn til að létta undir með sr. Báru Friðriksdóttur sóknarpresti og hefur hann þjónað í prestakallinu frá byrjun október í 60 – 70 % starfi. Íbúar í prestakallinu eru nú um 7.000. Tveir söfnuðir eru Tjarnarprestakalli, Ástjarnarsókn og Kálfatjarnarsókn.

Kjartan verður áfram á skrifstofu Kjalarnessprófastsdæmis á þriðjudögum og miðvikudögum. Hann þjónaði í Hafnarfjarðarkirkju frá síðustu áramótum til septemberloka. Afstaða um áframhaldandi þjónustu í Tjarnarprestakalli verður tekin um áramótin.

Kjartan Jónsson, 23/11 2009 kl. 14.31

     

    Strandgötu, 220 Hafnarfirði, | Kt. 691281-0199. Sími 5667301 · Kerfi RSS