Háteigskirkja

Fjölskylduguðsþjónusta sunnudaginn 26.maí – fimmti sunnudagur e.páska.

Fjölskylduguðsþjónusta kl. 11.

Kór Ísaksskóla syngur undir stjórn Sunnu Karenar Einarsdóttur og fiðlusveit Allegro tónlistarskólans í Reykjavík leikur undir stjórn Gróu Margrétar Valdimarsdóttur.

Mikill almennur söngur.

Organisti er Guðný Einarsdóttir. Prestur er séra Helga Soffía Konráðsdóttir.

Grillað í garði kirkjunnar að guðsþjónustu lokinni, í boði sóknarnefndar.

Allir hjartanlega velkomnir.

Kristján Jón Eysteinsson, 25/5 2019

“Plokkmessa” í Háteigskirkju, sunnudaginn 5. maí.

Á sunnudaginn ætlum við að bregða útaf vananum í Háteigskirkju en eftir sunnudagsmessuna ætlum við út að plokka og huga að umhverfinu.

Prestur er Sr. Eiríkur Jóhannsson og organisti er Guðný Einarsdóttir.

Guðsþjónustan sem hefst kl. 11 verður með léttara sniði og í lokin verður öllum viðstöddum boðið upp á grillaðar pylsur.

Allir hjartanlega velkomnir!

Kristján Jón Eysteinsson, 30/4 2019

Pálmasunnudagur 14. apríl.

Fermingarmessa kl. 10:30.

Jón Hafsteinn Guðmundsson leikur á trompet.

Kordía, kór Háteigskirkju syngur undir stjórn Guðnýjar Einarsdóttur, organista.

Prestar eru séra Helga Soffía Konráðsdóttir og séra Eiríkur Jóhannsson.

Kristján Jón Eysteinsson, 10/4 2019

Gæðastund á morgun.

Velkomin á Gæðastund morgundagsins, 9.apríl, en gestur okkar að þessu sinni verður Vilborg Oddsdóttir og segir frá innanlandsaðstoð Hjálparstarfs Kirkjunnar. Kaffi og veitingar eru á sínum stað auk allra okkar föstu liða. Sjáumst kl 13.30-15.

Í dymbilvikunni, nánar tiltekið 16.apríl nk. kemur Ólafur Finnbogason og fjallar um afa sinn Ólaf Ólafsson, kristniboða í Kína, í máli og myndum.

Við tökum frí þriðjudaginn eftir páska, en síðasta samvera vetrarins verður 30.apríl og verður efni hennar tilkynnt síðar.

Rannveig Eva Karlsdóttir, 8/4 2019

Gæðastund kl. 13.30-15 á morgun.

Velkomin á Gæðastund morgundagsin, en gestur okkar verður Erna Indriðadóttir sem segir frá verkefninu Lifðu núna: Lífð er spennandi á öllum aldri. Þegar við komumst yfir miðjan aldur, verður sjónarhornið á fjölskyldu, húsnæðismál, heilbrigðismál, afþreytingu og annað slíkt, annað en það var þegar við vorum ung. Lifðu núna, vill gera líf eldri kynslóðanna í landinu sýnilegra en það er nú. Allir helstu liðir eru á sínum stað.

Rannveig Eva Karlsdóttir, 1/4 2019

Messa 31. mars Boðun Maríu

Messa kl.11:00 Boðun Maríu.
Kordía kór Háteigskirkju syngur
Organisti Guðný Einarsdóttir
Prestur Eiríkur Jóhannsson.

Samskot renna til Hjálparstarfs kirkjunnar.

Eiríkur Jóhannsson, 27/3 2019

Gæðastund þriðjudaginn 26.mars 2019.

Velkomin á gæðastund morgundagsins. Gestur okkar verður Magnea Sverrisdóttir, djákni, sem mun fjalla um Lúterska Heimssambandið. Kaffi og veitingar verða á sínum stað auk ljóðs dagsins. Kl. 13.30-15.

Rannveig Eva Karlsdóttir, 25/3 2019

24.mars 2019 – Fjölskylduguðsþjónusta.

Verið hjartanlega velkomin í fjölskyldumessu klukkan 11. Spurt verður ,,Hvernig verðum við betri manneskjur?” Innihaldsrík stund fyrir alla aldurshópa þar sem  sr. Ása Laufey Sæmundsdóttir og sr. Eva Björk Valdimarsdóttir þjóna og Guðný Einarsdóttir organisti spilar. Tónlistarnemendur Guðnýja Einarsdóttur og fermingarbörn koma fram. Samskot renna til Hjálparstarfs kirkjunnar. Að guðsþjónustu lokinni verður sýningaropnun í Gallerí Göng sem ber yfirskriftina: Hvítt á svörtu, en flestar myndirnar sem listakonan kemur með til Íslands eru málaðar á léreft. Það er listakonan Magdalena Nothaft sem opnar sýninguna á verkum sínum kl 12 – 14 og eru allir hjartanlega velkom

Rannveig Eva Karlsdóttir, 22/3 2019

Gæðastund þriðjudaginn 19.mars 2019.

Velkomin öll á Gæðastund hjá okkur í safnaðarheimili Háteigskirkju. Gestur okkar að þessu sinni verður Inga Jóna Þórisdóttir og ætlar hún að fjalla um bókina
Hvítabirnir á Íslandi. Ljóð dagsins, fjöldasöngur, kaffi og meðlæti, kl.13.30-15.

Rannveig Eva Karlsdóttir, 17/3 2019

Messa í Háteigskirkju 17.mars kl.11:00

Messa kl.11
Kvennakórinn Vox Feminae syngur.
Organisti Guðný Einarsdóttir
Prestur Eiríkur Jóhannsson.

Eiríkur Jóhannsson, 13/3 2019

Háteigskirkja er opin þri - fös kl. 9:00 til 16:00.

Sr. Helga Soffía Konráðsdóttir, sóknarprestur.
Viðtalstímar þri. -fös. kl. 11-12.

Sr. Eiríkur Jóhannsson, prestur.
Viðtalstímar mán.-fim. kl. 11-12.

Tenglar:
Trú.is