Hafnarfjarðarkirkja

Fjölskyldustund og jólaball kl 11 og jólavaka við kertaljós kl 20 sunnudaginn 16. desember

Fjölskyldustund á aðventu kl. 11. Barna og Unglingakórar kirkjunnar flytja jólahelgileik ásamt hljómsveit. Helga Lofstsdóttir stjórnar. Hljóðfæraleikarar Guðmundur Sigurðssonar (píanó og orgel), Andrés Þór Gunnlaugsson (gítar) og Þorgrímur Jónsson (bassi). Ljós tendruð á aðventukransinum. Sunnudagaskólinn tekur þátt í stundinni og Bylgja Dís Gunnarsdóttir leiðir stundinar ásamt sóknarpresti.
Jólaball í safnaðarheimilinu kl 11.30. Dansað í kringum jólatréð og jólasveinar koma í heimsókn. Kakó og piparkökur.

Jólavaka við kertaljós  kl. 20. Ræðumaður: Einar Kárason, rithöfundur. Barbörukórinn og Unglingakór Hafnarfjarðarkirkju flytja aðventu- og jólatónlist undir stjórn Guðmundar Sigurðssonar og Helgu Loftsdóttur. Gunnar Gunnarsson leikur á flautu. Sr Jón Helgi Þórarinsson leiðir stundina. Kirkjan myrkvuð í lok stundar og kveikt á kertum hjá kirkjugestum. Kakó og piparkökur eftir stundina. Allir velkomnir
.161218

Jón Helgi Þórarinsson, 11/12 2018 kl. 14.39