Dómkirkjan

 

Dómkirkjan Helgihald í dymbilviku og á páskum. Skírdagur, Messa kl. 11. Ferming. Prestar séra Sveinn Valgeirsson og Elínborg Sturludóttir. Dómkórinn syngur og organisti er Kári Þormar. Skírdagskvöld kl. 20. messa. Prestar séra Sveinn Valgeirsson og Elínborg Sturludóttir. Að lokinni messu verður Getsemanestund, íhugun og bæn meðan altarið er afskrýtt. Dómkórinn syngur og organisti er Kári Þormar. Föstudaginn langi. Guðþjónusta kl. 11.00. Sr. Elínborg Sturludóttir. Dómkórinn syngur og organisti er Kári Þormar. Páskadagur. Hátíðarmessa kl. 8.00. Biskup Íslands, Agnes M. Sigurðardóttir, prédikar og sr. Sveinn Valgeirsson og sr. Elínborg Sturludóttir.Hátíðarmessa kl.11.00 sr. Elínborg Sturludóttir prédikar og sr.Sveinn þjónar fyrir altari. Dómkórinn syngur og organisti er Kári Þormar. Æðruleysismessa kl. 20.00 á páskadag. Kyrrð og ró í nærveru Æðri máttar. Kristján Hrannar sér um tónlistina og við fáum góðan félaga sem deilir reynslu sinni af tólf sporunum. Sr. Fritz Már leiðir stundina, Sr. Sveinn leiðir bænina og Sr. Díana Ósk flytur hugleiðingu. Annar í páskum. Messa kl. 11. Séra Sveinn Valgeirsson prédikar. Dómkórinn syngur og organisti er Kári Þormar. Gleðilega páska, páskarnir, upprisuhátíð frelsarans, er elst og mest allra kristinna hátíða, því upprisan er kjarni kristinnar trúar.

Laufey Böðvarsdóttir, 13/4 2019 kl. 12.08

     

    Kirkjustræti, 101 Reykjavík.. Sími 5209700 , fax 5209701 · Kerfi RSS