Dómkirkjan

Kæru vinir, komið fagnandi til messu á sunnudaginn kl. 11.00. Séra Sveinn Valgeirsson prédikar og þjónar fyrir altari. Dómkórinn og Kári Þormar dómorganisti.

Laufey Böðvarsdóttir, 18/7 2019

Séra Eva Björk Valdimarsdóttir prédikar við messu sunnudaginn 14.júlí klukkan 11.00. Kári Þormar og Dómkórinn. Bílastæði gengt Þórshamri. Verið velkomin!

Laufey Böðvarsdóttir, 14/7 2019

Sunnudaginn 14. júlí klukkan 11.00, komið fagnandi!

Laufey Böðvarsdóttir, 11/7 2019

Föstudaginn 12. júlí tónleikar með barnakór frá Bandaríkjunum Jacksonville Children’s Chorus klukkan 17.15. Verið velkomin.

Laufey Böðvarsdóttir, 9/7 2019

Sálmastundin fellur í dag. Sjáumst í messunni á sunnudaginn klukkan 11.00. Séra Sveinn prédikar, Douglas organisti og félagar úr Dómkórnum syngja.

Laufey Böðvarsdóttir, 5/7 2019

Hér eru myndir frá messunni á Grund sl. sunnudag, sr. Eva Björk Valdimarsdóttir prédikaði, félagar úr Dómkórnum sungu listavel og Kári Þormar lék á orgelið. Við í Dómkirkjunni þökkum Guðrúnu Gísladóttur forstjóra Grundar fyrir gestrisnina í gegnum árin. Guðrún fagnaði 75 ára afmælinu í gær og lætur nú af störfum. Dómkirkjufólk hefur fengið góðar móttökur á Grund, Ási í Hveragerði og Mörkinni. Alltaf gaman að koma á þessa góðu staði og sjá það mikilvæga starf, sem þar er unnið.

Laufey Böðvarsdóttir, 4/7 2019

1. júlí útskrifuðust fimm prestsefni og þrjú djáknaefni úr starfsþjálfun þjóðkirkjunnar. Sr. Solveig Lára Guðmundsdóttir vígslubiskup hafði helgistund í Dómkikjunni og afhenti kandídötum skírteini til staðfestingar þess að þau hefðu nú embættisgengi. Þær sem útskrifuðust með djáknamenntun eru Aðalbjörg Pálsdóttir með BA próf, Jóna Heiðdís Guðmundsóttir og Margrét Steinunn Guðjónsdóttir með viðbótar-diplómanám. Guðfræðikandídatarnir sem útskrifuðust eru Benjamín Hrafn Böðvarsson, Dagur Fannar Magnússon, Erna Kristín Stefánsdóttir og Þóra Björg Sigurðardóttir. Pétur Ragnhildarson útskrifaðist fyrr á árinu, en var með við helgistundina. Á myndina vantar Ernu Kristínu Stefánsdóttur.

Laufey Böðvarsdóttir, 4/7 2019

Séra Sveinn Valgeirsson þjónar við messu sunnudaginn 7. júlí kl. 11.00. Athugið að sálmastundin verður ekki á föstudaginn.

Laufey Böðvarsdóttir, 4/7 2019

Séra Eva Björk Valdimarsdóttir prédikar og þjónar fyrir altari við messu sunnudaginn 30. júní klukkan 11.00. Dómkórinn og Kári Þormar organisti. Minnum á bílastæðin við Alþingi.

Laufey Böðvarsdóttir, 27/6 2019

Sálmar á föstudögum!

Ljúft að njóta yndislegra tónleika á föstudögum í Dómkirkjunni!
Sálmar – Hymns

Á föstudögum kl. 17:00 – 17:30 / friday afternoons from 5pm – 5:30pm

Söngkonan Guðbjörg Hilmarsdóttir og organistinn Kári Þormar flytja sálma í Dómkirkjunni.

Soprano, Guðbjörg Hilmarsdóttir and organist Kári Þormar perform selected hymns in Icelandic at Reykjavík Cathedral.

Aðgangur ókeypis / free admission

Laufey Böðvarsdóttir, 27/6 2019

Kirkjan er opin alla virka daga frá 10-15

Viðtalstímar presta eru í safnaðarheimilnu
Lækjargötu 14a,
þri-fös 11-12 og eftir samkomulagi.
Sími: 520-9700.

Trú.is