Breiðholtskirkja

Messa og sunnudagaskóli kl. 11. Ensk bænastund kl. 14 sunnudaginn 11. nóvember

Messa og sunnudagaskóli kl. 11. Prestar sr. Magnús Björn Björnsson og sr. Toshiki Toma. Organisti Örn Magnússon ásamt Mörtu Halldórsdóttur, sem er forsöngvari.
Sunnudagaskólinn er í umsjá Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.
Ensk bænastund kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Te og kaffi eftir stundina.

magnus.bjornsson, 31/10 2018

Prayer and Worship service in english, sunday November 11

Prayer and worship service in English November 11, at 14:00 with rev. Toshiki Toma. Coffie and tea after the service.

magnus.bjornsson, 2/8 2018

Sunnudagaskóli og guðsþjónusta kl. 11, ensk bænastund kl. 14, sunnudaginn 21. október

Guðsþjónusta kl. 11. Prestur dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson. Félagar úr Kór Breiðholtskirkju syngja undir stjórn Arnar Magnússonar.

Sunnudagaskóli kl. 11 undir stjórn Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.

Ensk bæna og lofgjörðarstund kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma.

Léttar veitingar eftir stundirnar.

magnus.bjornsson, 9/10 2018

Hallgrímsmessa, sunnudagaskóli og ensk bænastund sunnudaginn 7. október 2018

Hallgrímsmessa verður sunnudaginn 7. október kl. 11. Sr. Jón Aðalsteinn Baldvinsson, fyrrum biskup á Hólum, prédikar. Sr. Magnús Björn Björnsson þjónar fyrir altari. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista. Sungið er messutón úr Graduale frá Hólum og inn í það fléttaðir sálmar eftir sr. Hallgrím Pétursson og sr. Sigurbjörn Einarsson. Forsöngvarar eru úr röðöum kórfélaga.

Kl. 11 er sunnudagaskólinn í umsjá Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.

Ensk lofgjörðarstund kl. 14. Sr. Magnús Björn Björnsson, þjónar.

magnus.bjornsson, 2/10 2018

Styrktartónleikar vegna hjólastólalyftu 24. okt. tókust fjarska vel. Kærar þakkir fyrir stuðninginn.

Styrktartónleikarnir sem voru haldnir í Breiðholtskirkju 24. október  tókust feykilega vel. Við þökkum innilega öllum listamönnum, sem komu fram: Jazztríóinu Jamm, en sérstaklega Jónasi Þóri, stjórnanda þess, Ómari Einarssyni og Jóni Rafnsyni.  Við þökkum söngvurunum Agli Ólafssyni og Maríu Magnúsdóttur. Einnig Matthíasi Stefánssyni, fiðlusnillingi, sem hljóp í skarð Grétu Salóme á síðustu stundu. Við þökkum hjónunum Áslaugu Helgu Hálfdánardóttur og Matthíasi Baldurssyni þeirra framlag. Stórsveit Íslands spilaði ásamt söngkonunni Hjördísi Geirsdóttur, undir styrkri stjórn Daða Þórs Einarssonar. Þeim er þakkað. Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar organista reið á vaðið af sinni alkunnu snilld. Kærar þakkir.

magnus.bjornsson, 27/9 2018

Fjölskylduguðsþjónusta kl. 11 og Tómasarmessa kl. 20 hinn 28. okt.

Fjölskylduguðsþjónusta verður á sunnudaginnn undir stjórn Steinunnar Þorbergsdóttur, Steinunnar Leifsdóttur og sr. Magnúsar B. Björnssonar kl. 11:00.

Tómasarmessa er kl. 20.  Yfirskriftin er dauðinn og lífið. Tónlistarstjóri er Matthías Baldursson.

magnus.bjornsson, 4/9 2018

Fjölskylduguðsþjónusta 2. september – upphaf vetrarstarfsins

Fjölskylduguðsþjónusta verður á sunnudaginn. Hún er upphaf sunnudagaskólans og barnastarfsins. Steinunn Þorbergsdóttir, sr. Magnús Björn Björnsson og Örn Magnússon organisti sjá um stundina. Barn verður borið til skírnar og vetrarstarfið kynnt.

Kl. 12.30 fundur með fermingarbörnum og foreldrum þeirra. Kl. 13.30 fundur um fermingarstörfin á ensku.

Kl. 14.00 Ensk lofgjörðar og bænastund. Prestur sr. Toshiki Toma.

magnus.bjornsson, 29/8 2018

Messa sunnudaginn 26. ágúst 2018 – Dagur kærleiksþjónustunnar

Messa kl. 11. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Organisti Örn Magnússon.

magnus.bjornsson, 9/8 2018

Göngumessa 3 í Breiðholti hinn 24. júní

Þriðja göngumessan þjóðkirkjusafnaðanna í Breiðholti í sumar. Gengið verður frá Breiðholtskirkju kl. 10 og að Seljakirkju. Þar er guðsþjónusta kl. 11. Að henni lokinni verða veitingar og akstur að Breiðholtskirkju. Göngumessurnar hafa verið vinsælar og samfélagið ákaflega gott.

magnus.bjornsson, 21/6 2018

Göngumessa sun. 17. júní

Önnur göngumessan á þessu sumri verður á sunnudaginn 17. júní, þjóðhátíðardaginn. Gengið verður frá Fella- og Hólakirkju kl. 10 og að Breiðholtskirkju. Þar verður messað kl. 11. Eftir guðsþjónustuna verður boðið upp á veitingar og akstur til baka.

magnus.bjornsson, 14/6 2018

Sóknarprestur er sr. Magnús Björn Björnsson s. 8919840.
Viðtalstímar þriðjudaga til föstudaga kl. 11-12 eða eftir samkomulagi. Sími 587 1500.
Prestur innflytjenda: Sr. Toshiki Toma
Héraðsprestur: dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson