Breiðholtskirkja

Annar sunnudagur í aðventu 9. des

Guðsþjónusta kl. 11. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Gerðubergskórinn syngur undir stjórn Kára Friðrikssonar. Organisti Örn Magnússon.

Sunnudagaskóli kl. 11. Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir sjá um hann. Kaffiveitingar að guðsþjónustu lokinni í safnaðarsal kirkjunnar.

Alþjóðlegi söfnuðurinn í Breiðholtskirkju. Bænastund á ensku kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Kaffiveitingar og samfélag eftir stundina.

Jól í Tjaldkirkjunni kl. 20. Jólatónleikar Kórs Breiðholtskirkju við kertaljós. Miðaverð kr. 2500.

magnus.bjornsson, 4/12 2018

The International Congregation – Prayer and Worship service in english, sunday Desember 9

Worship and prayer service in English Desember 9, at 14:00 with rev. Toshiki Toma. Coffie and tea after the service.

magnus.bjornsson, 27/11 2018

Fyrsti sunnudagur í aðventu 2. desember

2. desember – 1. sd. í aðventu
Fjölskylduguðsþjónusta kl. 11
- Fyrsta kertið á aðventukransinum tendrað
- „Betlehemsfjárhús” barnanna afhjúpað
Bæna- og lofgjörðarstund á ensku kl. 14
- Prestur sr. Toshiki Toma
Aðventusamkoma kl. 20
- Steinunn Leifsdóttir, æskulýðsleiðtogi og sóknarnefndarkona, flytur hugleiðingu.
- Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar, organista, flytur aðventu- og jólatónlist

- Fermingarbörn flytja hugleiðingar um aðventusunnudagana

- Heitt súkkulaði og smákökur á eftir

magnus.bjornsson, 27/11 2018

Sunnudagaskóli, messa og ensk messa kl. 11 og 14 sunnudaginn 18. nóvember

Sunnudagaskóli og messa kl. 11. Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir leiða sunnudagaskólann. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar syngur.
Ensk messa kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Organisti Örn Magnússon. Kaffi og te eftir stundirnar.

magnus.bjornsson, 14/11 2018

Messa og sunnudagaskóli kl. 11. Ensk bænastund kl. 14 sunnudaginn 11. nóvember

Messa og sunnudagaskóli kl. 11. Prestar sr. Magnús Björn Björnsson og sr. Toshiki Toma. Organisti Örn Magnússon ásamt Mörtu Halldórsdóttur, sem er forsöngvari.
Sunnudagaskólinn er í umsjá Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.
Ensk bænastund kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Te og kaffi eftir stundina.

magnus.bjornsson, 31/10 2018

Sunnudagaskóli og guðsþjónusta kl. 11, ensk bænastund kl. 14, sunnudaginn 21. október

Guðsþjónusta kl. 11. Prestur dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson. Félagar úr Kór Breiðholtskirkju syngja undir stjórn Arnar Magnússonar.

Sunnudagaskóli kl. 11 undir stjórn Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.

Ensk bæna og lofgjörðarstund kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma.

Léttar veitingar eftir stundirnar.

magnus.bjornsson, 9/10 2018

Hallgrímsmessa, sunnudagaskóli og ensk bænastund sunnudaginn 7. október 2018

Hallgrímsmessa verður sunnudaginn 7. október kl. 11. Sr. Jón Aðalsteinn Baldvinsson, fyrrum biskup á Hólum, prédikar. Sr. Magnús Björn Björnsson þjónar fyrir altari. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista. Sungið er messutón úr Graduale frá Hólum og inn í það fléttaðir sálmar eftir sr. Hallgrím Pétursson og sr. Sigurbjörn Einarsson. Forsöngvarar eru úr röðöum kórfélaga.

Kl. 11 er sunnudagaskólinn í umsjá Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur.

Ensk lofgjörðarstund kl. 14. Sr. Magnús Björn Björnsson, þjónar.

magnus.bjornsson, 2/10 2018

Styrktartónleikar vegna hjólastólalyftu 24. okt. tókust fjarska vel. Kærar þakkir fyrir stuðninginn.

Styrktartónleikarnir sem voru haldnir í Breiðholtskirkju 24. október  tókust feykilega vel. Við þökkum innilega öllum listamönnum, sem komu fram: Jazztríóinu Jamm, en sérstaklega Jónasi Þóri, stjórnanda þess, Ómari Einarssyni og Jóni Rafnsyni.  Við þökkum söngvurunum Agli Ólafssyni og Maríu Magnúsdóttur. Einnig Matthíasi Stefánssyni, fiðlusnillingi, sem hljóp í skarð Grétu Salóme á síðustu stundu. Við þökkum hjónunum Áslaugu Helgu Hálfdánardóttur og Matthíasi Baldurssyni þeirra framlag. Stórsveit Íslands spilaði ásamt söngkonunni Hjördísi Geirsdóttur, undir styrkri stjórn Daða Þórs Einarssonar. Þeim er þakkað. Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar organista reið á vaðið af sinni alkunnu snilld. Kærar þakkir.

magnus.bjornsson, 27/9 2018

Fjölskylduguðsþjónusta kl. 11, laufabrauð og Tómasarmessa kl. 20 hinn 25.nóvember

Fjölskylduguðsþjónusta verður á sunnudaginnn undir stjórn Steinunnar Þorbergsdóttur, Steinunnar Leifsdóttur og sr. Magnúsar B. Björnssonar kl. 11:00.

Það verður líf og fjör í safnaðarheimili Breiðholtskirkju eftir fjölskylduguðsþjónustuna á sunnudaginn. Hollvinafélagið gengst fyrir laufabrauðsskurði þar sem fjölskyldur koma saman og skera brauðin.
Vanir menn sjá um að steikja. Takið með bretti, hnífa og ílát undir brauðið. Athugið að taka líka með budduna, það verður ekki posi á staðnum.

Tómasarmessa er kl. 20.  Yfirskriftin er: Konungur? Karlakór KFUM leiðir lofgjörðina. Tónlistarstjóri er Matthías Baldursson.

magnus.bjornsson, 4/9 2018

Fjölskylduguðsþjónusta 2. september – upphaf vetrarstarfsins

Fjölskylduguðsþjónusta verður á sunnudaginn. Hún er upphaf sunnudagaskólans og barnastarfsins. Steinunn Þorbergsdóttir, sr. Magnús Björn Björnsson og Örn Magnússon organisti sjá um stundina. Barn verður borið til skírnar og vetrarstarfið kynnt.

Kl. 12.30 fundur með fermingarbörnum og foreldrum þeirra. Kl. 13.30 fundur um fermingarstörfin á ensku.

Kl. 14.00 Ensk lofgjörðar og bænastund. Prestur sr. Toshiki Toma.

magnus.bjornsson, 29/8 2018

Sóknarprestur er sr. Magnús Björn Björnsson s. 8919840.
Viðtalstímar þriðjudaga til föstudaga kl. 11-12 eða eftir samkomulagi. Sími 587 1500.
Prestur innflytjenda: Sr. Toshiki Toma
Héraðsprestur: dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson