Breiðholtskirkja

Messa og sunnudagaskóli kl. 11, Aljóðlegi söfnuðurinn kl. 14, sunnudaginn 17. feb 2019

Messa og sunnudagaskóli kl. 11. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista.
Sunnudagaskóli kl. 11. Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir leiða starfið, sem hefst uppi í kirkju.
Messa Alþjóðlega safnaðarins kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Organisti Örn Magnússon.
Kaffisopi og samfélag eftir messurnar.

magnus.bjornsson, 14/2 2019

The International Congregation – Worship and prayer service in English, February 17, 14:00 hrs

Worship service with Holy Communion in English February 17th 2019, at 14:00 with rev. Toshiki Toma. Coffie and tea after the service.

The International Congregation in Breiðholts-church is open for all who want to seek God and get to know the Christian Faith.

magnus.bjornsson, 29/1 2019

Sunnudagur 10.febrúar 2019 – Guðsþjónusta og sunnudagaskóli kl. 11, Alþjóðlegi söfnuðurinn kl. 14

Sunnudagaskóli og guðsþjónusta kl. 11. Prestur sr. Sigurjón Árni Eyjólfsson. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista. Steinunn Leifsdóttir sér um sunnudagaskólann. Léttar veitingar í safnaðarsal eftir messu.

Alþjóðlegi söfnuðurinn kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Kaffi eftir bænastundina.

magnus.bjornsson, 7/2 2019

Útvarpsguðsþjónusta og sunnudagaskóli kl. 11, Alþjóðlegi söfnuðurinn kl. 14

3. febrúar 2019
Útvarpsguðsþjónusta kl. 11

Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar syngur.

Sunnudagaskóli kl. 11

Umsjón hafa Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir.

Alþjóðlegi söfnuðurinn – Bæna- og lofgjörðarstund á ensku kl. 14
Prestur sr. Toshiki Toma

magnus.bjornsson, 29/1 2019

Fjölskylduguðsþjónusta kl. 11 og Tómasarmessa kl. 20 hinn 27. janúar

Fjölskylduguðsþjónusta í umsjá Steinunnar Þorbergsdóttur og Steinunnar Leifsdóttur kl. 11. Organisti Örn Magnússon.

Tómasarmessa kl. 20. Kristilega skólahreyfingin heldur upp á 40 ára afmæli sitt. Tónlist leiða Matthías Baldursson og Páll Kristrúnar Magnússon ásamt Hljómsveit KSS.

magnus.bjornsson, 23/1 2019

Jazzguðsþjónusta og sunnudagaskóli kl. 11 sunnudaginn 13. janúar

Jazzguðsþjónusta verður í Breiðholtskirkju sunnudaginn 13. janúar kl. 11. Dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson prédikar og þjónar fyrir altari. Björn Thoroddssen gítarleikari spilar í guðsþjónustunni ásamt dr. Sigurjóni Árna.

Sunnudagaskólinn er á sama tíma. Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir stjórna. Léttar veitingar eftir guðsþjónustuna.

Ensk bæna og lofgjörðarstund kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma.

magnus.bjornsson, 10/1 2019

Sunnudagaskólinn hefst á ný eftir jól 6. janúar 2019 kl. 11

Sunnudagaskólinn hefst á ný eftir jólafrí sunnudaginn 6. janúar kl. 11. Steinnunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir ásamt sr. Magnúsi Birni Björnssyni stjórna og leiða sunnudagaskólann. Við hefjum stundina í kirkjunni, en færum okkur svo niður í safnaðarheimili til að lita, föndra og þiggja veitingar. Við höldum áfram með frábært barnaefni frá Skálholtsútgáfunni um líf og starf Jesú.

magnus.bjornsson, 2/1 2019

The International Congregation – Prayer and Worship service in english, sunday January 13, 2019

Worship and prayer service in English January 13th 2019, at 14:00 with rev. Toshiki Toma. Coffie and tea after the service.

magnus.bjornsson, 29/12 2018

Aftansöngur á gamlársdag kl. 18

Aftansöngur verður í Breiðholtskirkju kl. 18 á gamlársdag. Sr. Magnús Björn Björnsson þjónar fyrir altari. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista.

magnus.bjornsson, 29/12 2018

Góð aðsókn í guðsþjónustur um jólin.

Góð aðsókn var í guðsþjónustur yfir hátíðarnar. Á aðfangadagskvöld var næstum full kirkja af fólki. Yfir jóladagana komu tæplega 400 manns í kirkju. Breiðholtssöfnuður var með guðsþjónustur á aðfangadag og jóladag en alþjóðlegi söfnuðurinn í Breiðholtskirkju á öðrum degi jóla.

Á aðfangadag söng Kór Breiðholtskirkju undur fallega undir stjórn Arnar Magnússonar organista. Sönghópur barna úr 6-9 ára starfinu söng þrjú jólalög og hrifu þau alla. Sr. Magnús Björn Björnsson söng hátíðartón og prédikaði. Kirkjan var afar hátíðleg. Kertaljós loguðu, jólarósir og jólatré fallega skreytt, og rauð lýsingin gerði allt mjög jólalegt.

Á öðrum degi jóla var jólaguðsþjónusta alþjóðlega safnaðarins kl. 14. 57 manns frá fjölda þjóða komu saman til að fagna komu frelsarans. Sr. Toshiki Toma skírði mann frá Asíu. Örn Magnússon lék undir jólalög bæði á flygil og orgelið. Eftir guðsþjóustuna var gleði og fögnuður í sameiginlegu kaffi í safnaðarsal kirkjunnar.

magnus.bjornsson, 27/12 2018

Sóknarprestur er sr. Magnús Björn Björnsson s. 8919840.
Viðtalstímar þriðjudaga til föstudaga kl. 11-12 eða eftir samkomulagi. Sími 587 1500.
Prestur innflytjenda: Sr. Toshiki Toma
Héraðsprestur: dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson
Prófastur: sr. Gísli Jónasson
Framkvæmdastjóri Eldri borgararáðs: Þórey Dögg Jónsdóttir

Sunnudagur

Kl. 11:00 messa
Kl. 11:00 sunnudagaskóli. Hefst með fjölskylduguðsþjónustu 2. sept 2018.
Kl. 14:00 Seekers, bænastundir og messa (messa þriðja sunnudag í mánuði)
Kl. 20:00 Tómasarmessa (síðasta sunnudag hvers mánaðar)

Dagskrá ...