Breiðholtskirkja

Jazzguðsþjónusta og sunnudagaskóli kl. 11 sunnudaginn 13. janúar

Jazzguðsþjónusta verður í Breiðholtskirkju sunnudaginn 13. janúar kl. 11. Dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson prédikar og þjónar fyrir altari. Björn Thoroddssen gítarleikari spilar í guðsþjónustunni ásamt dr. Sigurjóni Árna.

Sunnudagaskólinn er á sama tíma. Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir stjórna. Léttar veitingar eftir guðsþjónustuna.

Ensk bæna og lofgjörðarstund kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma.

magnus.bjornsson, 10/1 2019

The International Congregation – Prayer and Worship service in english, sunday January 13, 2019

Worship and prayer service in English January 13th 2019, at 14:00 with rev. Toshiki Toma. Coffie and tea after the service.

The International Congregation in Breiðholts-church is open for all who want to seek God and get to know the Christian Faith.

magnus.bjornsson, 29/12 2018

Góð aðsókn í guðsþjónustur um jólin.

Góð aðsókn var í guðsþjónustur yfir hátíðarnar. Á aðfangadagskvöld var næstum full kirkja af fólki. Yfir jóladagana komu tæplega 400 manns í kirkju. Breiðholtssöfnuður var með guðsþjónustur á aðfangadag og jóladag en alþjóðlegi söfnuðurinn í Breiðholtskirkju á öðrum degi jóla.

Á aðfangadag söng Kór Breiðholtskirkju undur fallega undir stjórn Arnar Magnússonar organista. Sönghópur barna úr 6-9 ára starfinu söng þrjú jólalög og hrifu þau alla. Sr. Magnús Björn Björnsson söng hátíðartón og prédikaði. Kirkjan var afar hátíðleg. Kertaljós loguðu, jólarósir og jólatré fallega skreytt, og rauð lýsingin gerði allt mjög jólalegt.

Á öðrum degi jóla var jólaguðsþjónusta alþjóðlega safnaðarins kl. 14. 57 manns frá fjölda þjóða komu saman til að fagna komu frelsarans. Sr. Toshiki Toma skírði mann frá Asíu. Örn Magnússon lék undir jólalög bæði á flygil og orgelið. Eftir guðsþjóustuna var gleði og fögnuður í sameiginlegu kaffi í safnaðarsal kirkjunnar.

magnus.bjornsson, 27/12 2018

Sunnudagaskólinn hefst á ný eftir jól 6. janúar 2019 kl. 11

Sunnudagaskólinn hefst á ný eftir jólafrí sunnudaginn 6. janúar kl. 11. Steinnunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir ásamt sr. Magnúsi Birni Björnssyni stjórna og leiða sunnudagaskólann. Við hefjum stundina í kirkjunni, en færum okkur svo niður í safnaðarheimili til að lita, föndra og þiggja veitingar. Við höldum áfram með frábært barnaefni frá Skálholtsútgáfunni um líf og starf Jesú.

magnus.bjornsson, 2/1 2019

Aftansöngur á gamlársdag kl. 18

Aftansöngur verður í Breiðholtskirkju kl. 18 á gamlársdag. Sr. Magnús Björn Björnsson þjónar fyrir altari. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússonar organista.

magnus.bjornsson, 29/12 2018

Aðfangadagur kl. 18, jóladagur kl. 14, annar í jólum kl. 14

Aðfangadagur jóla kl. 18. Aftansöngur. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússsonar. Sönghópur 6-9 ára barna syngur undir stjórn Bjargar Pétursdóttur.

Jóladagur kl. 14. Hátiðarguðsþjónusta. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Kór Breiðholtskirkju syngur undir stjórn Arnar Magnússsonar.

Annar í jólum. Jólaguðsþjónusta alþjóðlega safnaðarins í Breiðholtskirkju. Prestur sr. Toshiki Toma. Organisti Örn Magnússon.

magnus.bjornsson, 23/12 2018

Jólaball sunnudagaskólans og bænastund á ensku í alþjóðlega söfnuðinum í Breiðholtskirkju sunnudaginn 16. des. kl. 11 og 14

Jólaball sunnudagaskólans kl. 11. Gengið í kringum jólatré, sungin jólalög, jólasveinar og glaðningur. Umsjón: Steinunn Þorbergsdóttir, Steinunn Leifsdóttir og sr. Magnús Björn Björnsson. Undirleik annast Örn Magnússon, organisti.

Alþjóðlegi söfnuðurinn kl. 14. Bæna- og lofgjörðarstund á ensku. Prestur sr. Toshiki Toma. Veitingar að stundinni lokinni.

magnus.bjornsson, 13/12 2018

Annar sunnudagur í aðventu 9. des

Guðsþjónusta kl. 11. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Gerðubergskórinn syngur undir stjórn Kára Friðrikssonar. Organisti Örn Magnússon.

Sunnudagaskóli kl. 11. Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir sjá um hann. Kaffiveitingar að guðsþjónustu lokinni í safnaðarsal kirkjunnar.

Alþjóðlegi söfnuðurinn í Breiðholtskirkju. Bænastund á ensku kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Kaffiveitingar og samfélag eftir stundina.

Jól í Tjaldkirkjunni kl. 20. Jólatónleikar Kórs Breiðholtskirkju við kertaljós. Miðaverð kr. 2500.

magnus.bjornsson, 4/12 2018

Fyrsti sunnudagur í aðventu 2. desember

2. desember – 1. sd. í aðventu
Fjölskylduguðsþjónusta kl. 11
- Fyrsta kertið á aðventukransinum tendrað
- „Betlehemsfjárhús” barnanna afhjúpað
Bæna- og lofgjörðarstund á ensku kl. 14
- Prestur sr. Toshiki Toma
Aðventusamkoma kl. 20
- Steinunn Leifsdóttir, æskulýðsleiðtogi og sóknarnefndarkona, flytur hugleiðingu.
- Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar, organista, flytur aðventu- og jólatónlist

- Fermingarbörn flytja hugleiðingar um aðventusunnudagana

- Heitt súkkulaði og smákökur á eftir

magnus.bjornsson, 27/11 2018

Sunnudagaskóli, messa og ensk messa kl. 11 og 14 sunnudaginn 18. nóvember

Sunnudagaskóli og messa kl. 11. Steinunn Þorbergsdóttir og Steinunn Leifsdóttir leiða sunnudagaskólann. Prestur sr. Magnús Björn Björnsson. Kór Breiðholtskirkju undir stjórn Arnar Magnússonar syngur.
Ensk messa kl. 14. Prestur sr. Toshiki Toma. Organisti Örn Magnússon. Kaffi og te eftir stundirnar.

magnus.bjornsson, 14/11 2018

Sóknarprestur er sr. Magnús Björn Björnsson s. 8919840.
Viðtalstímar þriðjudaga til föstudaga kl. 11-12 eða eftir samkomulagi. Sími 587 1500.
Prestur innflytjenda: Sr. Toshiki Toma
Héraðsprestur: dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson
Prófastur: sr. Gísli Jónasson
Framkvæmdastjóri Eldri borgararáðs: Þórey Dögg Jónsdóttir

Sunnudagur

Kl. 11:00 messa
Kl. 11:00 sunnudagaskóli. Hefst með fjölskylduguðsþjónustu 2. sept 2018.
Kl. 14:00 Seekers, bænastundir og messa (messa þriðja sunnudag í mánuði)
Kl. 20:00 Tómasarmessa (síðasta sunnudag hvers mánaðar)

Dagskrá ...