Áskirkja

Helgihald í dymbilviku og páskaviku 2019:

Pálmasunnudagur, 14. apríl:

Sunnudagaskóli kl. 11. Umsjón: Kristný Rós Gústafsdóttir og Benjamín Hrafn Böðvarsson guðfræðinemi.

Messa og ferming kl. 14. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari ásamt Kristnýju Rós Gústafsdóttur djákna. Félagar úr Kór Áskirkju syngja. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Skírdagur, 18. apríl:

Messa á hjúkrunarheimilinu Skjóli kl. 13. Benjamín Hrafn Böðvarsson guðfræðinemi prédikar. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur þjónar fyrir altari. Félagar úr Kór Áskirkju syngja. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Sameiginleg messa Ás- og Laugarnessafnaða í Laugarneskirkju kl. 20. Séra Davíð Þór Jónsson sóknarprestur Laugarnesprestakalls prédikar. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur Ásprestakalls þjónar fyrir altari. Kór Áskirkju syngur undir stjórn Bjarts Loga Guðnasonar.

Föstudagurinn langi, 19. apríl:

Sameiginleg guðsþjónusta Ás- og Laugarnessafnaða í Áskirkju kl. 11. Séra Sigurður Jónsson og séra Hjalti Jón Sverrisson þjóna. Kór Laugarneskirkju syngur undir stjórn Arngerðar Maríu Árnadóttur organista.

Páskadagur, 21. apríl:

Hátíðarguðsþjónusta kl. 8 árdegis. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari ásamt Kristnýju Rós Gústafsdóttur djákna. Kór Áskirkju syngur. Organisti Bjartur Logi Guðnason. Páskamorgunverður að guðsþjónustu lokinni í boði Safnaðarfélags Ásprestakalls í Ási, safnaðarheimili kirkjunnar.

Sameiginleg barna- og fjölskylduguðsþjónusta Ás- og Laugarnessafnaða verður kl. 11 á páskadag í skála Fjölskyldu- og húsdýragarðsins í Laugardal í umsjá presta, djákna og leiðtoga barnastarfs kirknanna. Komið verður saman við selalaugina í Húsdýragarðinum þar sem selirnir verða fóðraðir á páskasíldinni, og þaðan haldið til samverustundarinnar í skálanum.

Sumardagurinn fyrsti, 25. apríl:

Fjölskylduguðsþjónusta kl. 11. Lokasamvera barnastarfsins í vetur. Kristný Rós Gústafsdóttir djákni, Benjamín Hrafn Böðvarsson guðfræðinemi og séra Sigurður Jónsson sóknarprestur þjóna. Brúðuleikhúsið á sínum stað, bænir, söngvar, sögur og myndir. Heitt í kolunum á grillinu að guðsþjónustu lokinni og pylsur í boði ásamt safa og kaffisopa.

Gleðilega páska! Gleðilegt sumar!

Sigurður Jónsson, 10/4 2019 kl. 11.08

Áskirkja, Vesturbrún 30, 104 Reykjavík. Sími 588-8870 / 581-4035 , fax 581-4060 · Kerfi RSS