Áskirkja

Helgihald í Ássókn kringum jól og áramót:

Föstudagur 21. desember:

Sungnar Þorlákstíðir í Áskirkju kl. 13:00. Séra Kristján Valur Ingólfsson fyrrverandi vígslubiskup í Skálholti prédikar og þjónar fyrir altari. Félagar úr Voces Thules syngja. Messan verður hljóðrituð og send út í dagskrá Rásar 1 í Ríkisútvarpinu á Þorláksmessu, sunnudaginn 23. desember kl. 11. Allir velkomnir.

Jólaguðsþjónusta á Norðurbrún 1 kl. 13:30. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar. Félagar úr Kór Áskirkju syngja. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Aðfangadagur jóla, 24. desember:

Aftansöngur kl. 18:00. Sr. Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari. Sungnir Hátíðasöngvar séra Bjarna Þorsteinssonar. Kór Áskirkju syngur. Einsöngur Guðmundur Karl Eiríksson. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Jóladagur, 25. desember:

Hátíðarguðsþjónusta á hjúkrunarheimilinu Skjóli kl. 13:00. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari. Félagar úr Kór Áskirkju syngja. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Hátíðarguðsþjónusta í Áskirkju kl. 14:00. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari ásamt  Kristnýju Rós Gústafsdóttur djákna. Sungnir Hátíðasöngvar séra Bjarna Þorsteinssonar. Kór Áskirkju syngur. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Föstudagur 28. desember:

Jólaguðsþjónusta á Dalbraut 27 kl. 14:00. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar. Félagar úr Kór Áskirkju syngja. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Gamlárskvöld, 31. desember:

Aftansöngur kl. 18:00. Séra Ása Laufey Sæmundsdóttir héraðsprestur prédikar og þjónar fyrir altari. Sungnir Hátíðasöngvar séra Bjarna Þorsteinssonar. Kór Áskirkju syngur. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Föstudagur 4. janúar 2019:

Guðsþjónusta á Norðurbrún 1 kl. 14:00. Benjamín Hrafn Böðvarsson guðfræðinemi prédikar. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur þjónar fyrir altari. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Sunnudagur 6. janúar 2019 – Þrettándinn:

Messa kl. 11:00. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari ásamt Kristnýju Rós Gústafsdóttur djákna. Organisti Bjartur Logi Guðnason.

Sigurður Jónsson, 19/12 2018 kl. 14.25

Áskirkja, Vesturbrún 30, 104 Reykjavík. Sími 588-8870 / 581-4035 , fax 581-4060 · Kerfi RSS