Áskirkja

Allra heilagra messa, 4. nóvember 2018:

Messa og barnastarf kl. 11. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari. Kristný Rós Gústafsdóttir djákni og Dagur Fannar Magnússon guðfræðinemi annast samverustund sunnudagaskólans. Félagar úr Kór Áskirkju leiða sönginn. Orgelleikari Bjartur Logi Guðnason. Kaffisopi í Ási eftir messu.

Guðsþjónusta á sal á 2. hæð á hjúkrunarheimilinu Skjóli kl. 13. Séra Sigurður Jónsson sóknarprestur prédikar og þjónar fyrir altari. Bjartur Logi Guðnason leikur á orgelið. Almennur söngur. Vinir og vandamenn heimilisfólks velkomnir með sínu fólki og aðstoð þeirra vel þegin við flutning fólks milli hæða.

Miðvikudaginn 7. nóvember kl. 17-19 ganga fermingarbörnin í hús í sókninni og safna fé á vegum Hjálparstarfs kirkjunnar til vatnsöflunar sem sérstaklega mun nýtast jafningjum þeirra í Afríku. Vinsamlegast takið erindi barnanna vel og leggið góðum málstað lið.

Sigurður Jónsson, 31/10 2018 kl. 15.40

Áskirkja, Vesturbrún 30, 104 Reykjavík. Sími 588-8870 / 581-4035 , fax 581-4060 · Kerfi RSS